Loạn luân cổ điển (Phim cấp 3)

Tập 1: Kay Parker đóng vai Barbara Scott. Cô trong vai một bà mẹ và bà nội trợ. Sau đó chồng cô đã bỏ đi cùng cô thư ký trẻ đẹp, để cô và con trai mình sống cùng nhau. Sự tẻ nhạt của cuộc sống ly thân đã khiến cô nghĩ tới những cuộc hẹn hò mù quáng và những buổi tiệc tùng vô nghĩa. Để rồi cô đã chìm đắm vào đam mê và dục vọng với cậu con trai Paul của mình.

Tập 2: Câu chuyện về tình dục và loạn luân tiếp diễn từ gia đình Scott tới nhà McBride, nơi bà mẹ và những đứa con, anh và em gái, bố và con gái chìm đắm trong thế giới nhục dục của loạn luân. Bà Barbara Scott (Kay Parker) tuổi hồi xuân, đã gặp bạn của cậu con trai Paul, Nhóc McBride. Chính cậu đã làm Barbara sống lại cảm giác đê mê với cậu con trai mình, để rồi lại chìm đắm vào tình dục với Nhóc McBride. Từ đó, ngựa quen đường cũ, Nhóc đã làm tình với chính mẹ đẻ và em gái của mình. Rồi cô em gái sau những màn tình dục ướt át, cũng đã làm tình với cha đẻ của mình.
Với dàn diễn viên tuyệt đẹp, những cảnh quay làm tình nóng bỏng, có thể nói Taboo II là bộ phim không thể bỏ qua.

Tập 3: Barbara Scott thèm khát điên dại cậu con trai Paul từ khi cậu bỏ đi. Bà chuyển sang cậu con trai thứ hai Jimmy. Jimmy sau đó cảm nhận được thứ tình cảm của bà và anh trai mình, từ đó tình cảm dành cho người mẹ mình dần chuyển sang sự ghen tức. Bà Barbara do ghen tị với bạn gái Jimmy đã chuyển qua quyến rũ chính con trai út của mình. Cơ thể rắn rỏi và cơ bắp của cậu đã làm bùng lên những xúc cảm mà bấy lâu nay mẹ cậu phải kìm nén. Trong khi đó, người bạn thân nhất của bà Barbara, bà Joyce MacBride, cũng chím đắm trong nhục dục với chính cậu con trai của bà, Bryan.