Phim sex

Trong tiếng Việt, có nhiều cách gọi khác nhau để chỉ phim khiêu dâm như phim heo, phim con heo, phim đồi trụy, phim cấp ba, phim sex (“sex” mượn từ tiếng Anh, có nghĩa là “giao hợp”), phim XXX (đọc là “phim ba ích”), phim đen, phim kích dục. Nhưng tựu chung và phổ biến nhất là phim sex.

Phim quay với hai hoặc nhiều nhân vật (thường là hai: 1 nam 1 nữ) đang làm tình hoặc đang thực hiện những hành vi mang tính kích dục. Phim sex thường không được xem ở nơi công cộng. Những người thích coi thể loại phim này thường chỉ coi một mình hoặc với một nhóm những người cùng sở thích này với mình.

Những cảnh kích động và không hoàn toàn có thật, mang tính biểu diễn chứ không dựa trên cơ sở tình yêu. Vì thế, những tình tiết trong phim có thể làm biến đổi bản năng tình dục. Đặc biệt, cảnh tình dục trong phim được dàn dựng với sự phối hợp bằng nhiều kỹ xảo nên không thật 100%. Thực tế hiếm có người đàn ông nào ngoài đời có thể mạnh mẽ và dẻo dai như trong phim sex. Thậm chí nhiều phụ nữ sau khi cùng chồng làm như phim nhưng không được đâm ra nghi ngờ chồng có thể muốn tìm cảm giác lạ bên ngoài.